ห้างหุ้นส่วนจำกัด อาร์ โอ ที เอช อินเตอร์เนชั่นแนล

LOGO-Roth-International V2 Retina

คติพจน์ของบริษัท:

                – แก้ไขปัญหาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า –

เราอยากจะขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมเว็ปไซต์ของเรา และเราหวังว่าคุณจะได้พบกับข้อมูลและผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในเว็ปไซต์ที่น่าสนใจนี้ และเป็นประโยชน์สำหรับความต้องการของคุณ

เกี่ยวกับบริษัท:

หจก.อาร์ โอ ที เอช อินเตอร์เนชั่นแนล ( ประเทศไทย) ภายใต้การบริหารจัดการของไทยและต่างประเทศได้ก่อตั้งขึ้นและจดทะเบียนในปี 2553 ในฐานะ SME ที่มีกิจกรรมหลักด้านการนำเข้าและส่งออก
ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาทีมงานได้มุ่งเน้นและสร้างตลาดที่มั่นคงในประเทศไทยเพื่อนำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพหลากหลายชนิดที่ผลิตในประเทศเยอรมนี และในส่วนอื่น ๆ ของสหภาพยุโรป ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เหมาะสำหรับงานอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท เช่น อุตสาหกรรมงานก่อสร้าง และงานบำรุงรักษาสระว่ายน้ำ งานซีล งานประปา งานเทคโนโลยีฉนวน งานเทคโนโลยีพลาสติก รวมทั้งงานอุตสาหกรรมทางทะเลสำหรับการสร้างและซ่อมแซมเรือยอร์ช อุตสาหกรรมชิ้นส่วนการก่อสร้างยานยนต์ งานโลหะต่างๆ เป็นต้น
ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2556 โดยการเชื่อมโยงโดยตรงกับคู่ค้าหลักของเราในประเทศเยอรมนีและไซปรัส เราได้สัมผัสกับกระบวนการที่น่าสนใจของกาวที่เป็นเอกลักษณ์ โดยออกแบบมาเป็นพิเศษในงานการยึดติดโดยเฉพาะ บริษัทโปรฟี่กลู จำกัด (Profi – Glue Ltd.) เป็นผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ของเรา และให้บริการการแก้ปัญหาระดับมืออาชีพสำหรับงานอาคารโรงแรม, สระว่ายน้ำ, ซาวน่า, เรือ / ยอร์ช, อุตสาหกรรมก่อสร้างและอุตสาหกรรมยานยนต์

บริษัทเราเป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงเหล่านี้ซึ่งมีกาวใต้น้ำที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และ ผลิตภัณฑ์อุดกันรั่ว อุดร่องรอยแตก ในขณะพื้นที่ี่ที่มีน้ำขัง หรือบริเวณเปียกชื้น อันเดอร์วอเตอร์เมจิค (Underwater Magic TM) ซึ่งเป็นกาวที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษและแข็งแรงมากสำหรับการใช้งานใต้น้ำโดยตรง
เราขอเชิญชวนให้คุณเลือกชมผลิตภัณฑ์ของเรา และค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคุณแก้ปัญหาได้ตรงตามความต้องการ

ทะเบียนเลขที่:

เลขทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า: 0833554001379